Bí quyết thay đổi không gian phòng khách nhờ bàn ghế gỗ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Bàn ghế gỗ có vị trí quan trọng trong không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Do vậy, nếu bạn thấy không gian phòng khách của mình quá nhàm chán và đơn điệu thì đừng ngần ngại mà không thay đổi những bộ bàn ghế gỗ đó.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn thực hiện và mang không khí mới cho phòng khách:

Thay đổi vị trí của bàn ghế gỗ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Thay đổi vị trí bàn ghế phòng khách giúp làm mới không gian

Nếu bàn ghế gỗ của bạn vẫn còn sử dụng tốt thì bạn không nên lãng phí nó bằng việc thay thế bằng một bộ bàn ghế hoàn toàn mới. Thay vào đó, hãy bắt tay thay đổi vị trí của bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Ở một vị trí mới, bộ bàn ghế sẽ mang tới tinh thần mới cho không gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi thay đổi vị trí của bàn ghế hoặc bất cứ nội thất phòng khách khác bạn cũng cần lưu ý tới 2 yếu tố đó là: phong thủy và yếu tố thuận tiện. Ở khu vực mới, bàn ghế phòng khách cần đảm bảo mang tới yếu tố phong thủy tốt nhất cho gia đình cũng như tạo được sự thuận tiện trong quá trình di chuyển và diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung.

Thay đổi màu sắc trang trí cho bàn ghế gỗ

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Phòng khách cuốn hút với sắc đỏ rực rỡ của bộ bàn ghế gỗ phong cách

Màu sắc có vai trò tác động tới tính thẩm mỹ của không gian, cảm xúc của người sử dụng. Bạn chỉ cần thay đổi một chút màu sắc của bàn ghế gỗ cũng đủ mang tới làn gió mới cho không gian sinh hoạt chung. Sơn lại bộ bàn ghế hoặc thay đổi áo của đệm ngồi là hai cách làm đơn giản bạn có thể áp dụng ngay mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Giải pháp này cũng được sử dụng với kệ tivi gỗ hay vách ngăn phòng trang trí.

Thay bằng một bộ bàn ghế gỗ hoàn toàn mới

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Trong trường hợp bàn ghế gỗ của gia đình đã quá cũ và có đôi chút hỏng hóc bạn nên thay mới chúng để đảm bảo không gian phòng khách vẫn giữ được sự tiện nghi riêng. Chắc chắn với bộ bàn ghế gỗ phòng khách mới, không gian sinh hoạt chung của bạn sẽ có được tinh thần mới hơn rất nhiều. Bạn cũng cần cẩn trọng lựa chọn đơn vị thiết kế để đảm bảo có được những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.

Trên đây là một số gợi ý trong thay đổi bàn ghế gỗ để phòng khách bạn luôn giữ được độ mới và tinh thần lạc quan. Nội Thất Kinh Bắc sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm nội thất tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu thay mới bàn ghế, mang điều mới mẻ cho không gian của ngôi nhà.

Bí quyết thay đổi không gian phòng khách nhờ bàn ghế gỗ vào lúc: Tháng Bảy 17th, 2019 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...