Bí quyết để mở rộng không gian cho phòng ngủ nhỏ

Khi mà diện tích phòng ngủ ngày càng bị hạn hẹp thì nhu cầu sử dụng và mở rộng không gian ngày càng một cao.

Tận dụng chính những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ để mở rộng không gian nghỉ ngơi đang được xem là một trong các giải pháp thiết kế thông minh hiện nay. Cụ thể đó là:

Những mẫu giường ngủ hộp kín đáo

mẫu giường gỗ đẹp GN-9916

Giường ngủ hộc kéo, nơi cất giữ đồ đạc tiện dụng.

Giường ngủ hộp, một trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh. Đẩy độ cao của giường hơn so với bình thường, thiết kế tích hợp thêm hệ thống ngăn kéo, tủ nằm dưới gầm giường là nguyên lí chung trong các mẫu giường ngủ hộp. Tận dụng hệ thống ngăn kéo này, gia chủ có thể bố trí hay cất giữ những món đồ hay trang phục, chăn màn của gia đình mà không cần tới một nhà kho hay phòng cất giữ đồ riêng biệt. Giường ngủ hộp là một trong những sản phẩm nội thất ra đời dựa trên chính nhu cầu sử dụng và diện tích ở hạn chế của con người.

Tủ quần áo đa chức năng

Tủ quần áo đẹp TA-9918

Tủ quần áo đa năng, sản phẩm giúp mở rộng không gian ngủ nghỉ.

Ngoài thiết kế giường ngủ, bạn cũng có thể tận dụng chính những mẫu tủ quần áo đa chức năng. Tủ quần áo đa chức năng là sự tích hợp của hai hay nhiều chức năng sử dụng trong cùng một sản phẩm nội thất phòng ngủ. Do đó, bạn có thể tận dụng chúng để có thể mang tới một không gian ngủ nghỉ rộng rãi cũng như cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Thông thường, một mẫu tủ quần áo đa chức năng sẽ là sự kết hợp của tủ áo với ngăn, kệ bố trí tivi hay giá sách hoặc vật dụng trang trí.

Với một phòng ngủ có diện tích nhỏ thì bố trí không gian ngủ nghỉ thoải mái là điều cần thiết góp phần để con người được nghỉ ngơi thư thái, thoải mái. Tận dụng chính những sản phẩm nội thất phòng ngủ thiết kế đa năng sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi như ý.

Bí quyết để mở rộng không gian cho phòng ngủ nhỏ vào lúc: Tháng Chín 3rd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...