Bàn ghế phòng khách hiện đại, bước đột phá mới trong thiết kế nội thất

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Mặc dù mới thịnh hành và được ưa chuộng thời gian gần đây nhưng bàn ghế phòng khách hiện đại đã tạo dựng vị trí riêng trên thị trường nội thất. Vậy đâu sẽ là những ưu điểm của dòng sản phẩm thiết kế nội thất này?

Bạn sẽ tìm thấy lời đáp với những thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây:

Bàn ghế phòng khách hiện đại, đột phá trong cách sử dụng chất liệu

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Bàn ghế phòng khách hiện đại sử dụng chất liệu hiện đại

Dấu ấn đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận thấy từ những sản phẩm bàn ghế phòng khách hiện đại hay bất cứ một mẫu kệ tivi gỗ đẹp nào đó chính là chất liệu. Đó vẫn là món đồ nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn 100% nhưng nó lại có sự kết hợp thêm với chất liệu khác. Đệm bọc nỉ hoặc đệm bọc da chính là chất liệu đang được nhắc tới ở đây. Sự góp mặt của dòng chất liệu này đã mang tới tinh thần riêng cũng như cá tính, phong cách và chất hiện đại trong bộ bàn ghế gỗ hiện đại. Có lẽ vì vậy, dòng sản phẩm này còn được gọi với tên khác là: sofa gỗ.

Bàn ghế phòng khách hiện đại, đột phá trong công năng sử dụng

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Bàn ghế phòng khách hiện đại sẽ có công năng phụ

Bàn ghế phòng khách hiện đại còn là sản phẩm thiết kế nội thất đa zi năng. Xuất phát từ chính những nhu cầu trong cuộc sống trong khi thực tế, không gian sống của con người ngày càng bị hạn chế, bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đã ra đời. Cũng giống như vách ngăn phòng trang trí kết hợp với kệ tivi, giá sách những bộ bàn ghế hiện đại cũng sẽ là sự tích hợp từ 2 công năng lại với nhau trong cùng một món đồ nội thất. Đó có thể là: bàn ghế phòng khách kết hợp với tủ sách, ngăn kệ để đồ trưng bày hoặc thậm chí là giường đơn….

Có thể thấy, chính yếu tố này đã mang tới một không gian sinh hoạt chung đậm chất hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt hơn, nó còn là giải pháp thông minh của những không gian sống eo hẹp, hạn chế trong rất nhiều ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư hiện nay.

Bàn ghế phòng khách hiện đại, sự phá cách trong màu sắc trang trí

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Màu sắc phá cách trong bàn ghế gỗ hiện đại

Cuối cùng, điểm nhấn không thể bỏ qua của bàn ghế phòng khách hiện đại đó chính là màu sắc trang trí. Bàn ghế hiện đại không còn trung thành với tông màu cổ điển nhưng vẫn sẽ giữ phần nào sắc thái của những gam màu đó trong trang trí. Bàn ghế gỗ hiện đại còn đặc biệt hơn ở điểm nó đã phá vỡ quy chuẩn, sự phá cách màu sắc trang trí truyền thống bằng tông màu mới bằng tinh thần mới.

Sự hiện diện của bàn ghế phòng khách hiện đại đã mang tới thêm những cơ hội lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống của nhiều gia đình. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay Nội Thất Kinh Bắc để sở hữu sản phẩm như vậy với chất lượng tốt nhất.

Tùng Nguyễn

Bàn ghế phòng khách hiện đại, bước đột phá mới trong thiết kế nội thất vào lúc: Tháng Một 26th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...