Bàn ghế phòng khách chuẩn phong thủy cần đảm bảo yếu tố nào?

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Ngày nay thiết kế bàn ghế phòng khách không còn đơn thuần là những sản phẩm nội thất dùng để phục vụ cho hoạt động sinh hoạt thường ngày mà nó còn có ý nghĩa khác.

Đó chính là yếu tố phong thủy mang tới vượng khí tốt nhất cho gia chủ. Vậy một mẫu bàn ghế như vậy sẽ cần phải đảm bảo tiêu chí nào?

Thiết kế nội thất phòng khách phong thủy tốt

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại BG9902

Thiết kế bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại

Mỗi ngôi nhà sẽ có một phong cách thiết kế nội thất phòng khách. Tuy nhiên, để đảm bảo những bộ bàn ghế phòng khách mang tới vượng khí tốt nhất cần phải có lưu ý riêng. Lựa chọn phong cách thiết kế phải phù hợp với vận mệnh gia chủ. Ngoài ra, các yếu tố về màu sắc trang trí, họa tiết, kiểu dáng và chất liệu của bàn ghế cũng phải tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt nhằm tạo độ chắc chắn, vững chãi và cảm giác an toàn, yên ổn cho gia đình của bạn.

Lựa chọn giải pháp bố trí bàn ghế phòng khách

Bố trí bàn ghế phòng khách cũng là một yếu tố có vị trí quan trọng giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt vị trí của bàn ghế cũng như kệ tivi gỗ, vách ngăn còn ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy.

  • Bố trí bàn ghế phòng khách theo chiều dọc

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9925

Với những ngôi nhà mặt phố hoặc chung cư hiện nay thường bị hạn chế về diện tích, không gian thì giải pháp bố trí bàn ghế theo chiều dọc sẽ tăng thêm khoảng không, sự khoáng đạt.

Để bài trí bàn ghế phòng khách sao cho hợp với phong thủy gia chủ theo kiểu không gian này hãy lựa chọn sofa gỗ dài kết hợp với bàn trà nhỏ. Hãy cố gắng giúp cho không gian vuông vắn

  • Bố trí bàn ghế theo chiều ngang

Một không gian phòng khách rộng rãi, chủ yếu là ở những căn biệt thự sẽ cần tới cách bố trí bàn ghế theo chiều ngang. Cách bố trí bàn ghế theo chiều ngang là một giải pháp không thể bỏ qua. Cách bài trí này sẽ giúp cho phòng khách ấm cúng, khắc phục được hạn chế không gian lạc điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, nếu không biết cách sắp xếp nội thất đúng sẽ rất dễ tạo ra sự rối mắt và ngược phong thủy. Do đó hãy thiết kế bộ bàn ghế có kích thước lớn để tạo cảm giác cân đối trong không gian phòng khách gia đình.

ban-ghe-go-phong-khach-dep-bg9926

Bàn ghế phòng khách được bố trí theo chiều ngang

Thiết kế bàn ghế phòng khách hoàn hảo khi nó đảm bảo có được yếu tố phong tủy tốt nhất. Một số lưu ý trên sẽ giúp bạn có điều đó. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác hoặc nhu cầu sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất thì Nội Thất Kinh Bắc luôn là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Xem thêm

Bàn ghế phòng khách chuẩn phong thủy cần đảm bảo yếu tố nào? vào lúc: Tháng Một 17th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...