Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, xu hướng thiết kế nội thất mới

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ là sản phẩm nội thất không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay trong căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà có diện tích eo hẹp. Đây là một trong những xu hướng thiết kế mới trong mùa nội thất năm nay. So với các dòng sản phẩm khác thì bộ sản phẩm này sẽ được thiết kế như thế nào và có gì đặc biệt?

ban-ghe-go-phong-khach-nho-bg-9910

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên cũng như hiểu rõ hơn về một món đồ nội thất đang cực kì thịnh hành:

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, thiết kế đa năng

bo-ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9906

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, thiết kế đa năng

Những căn phòng khách có diện tích nhỏ, hẹp ngày càng một phổ biến hơn. Trong khi đó, nhu cầu về một không gian sống tiện nghi của con người ngày càng cao. Nắm bắt được tình hình thực tế đó, các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã cho ra mắt dòng sản phẩm mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ với điểm nhấn đặc trưng trong công năng sử dụng. Điều đó có nghĩa là: sản phẩm sẽ được thiết kế với rất nhiều công năng hơn trước. Đây cũng là nguyên tắc để thiết kế những mẫu vách ngăn phòng khách đa năng hoặc nhiều sản phẩm nội thất thông minh khác.

Ví dụ như: bàn ghế phòng khách nhỏ không chỉ phục vụ cho hoạt động sinh hoạt trong gia đình, là nơi tiếp khách mà còn là nơi cất giữ các món đồ hoặc trưng bày các cuốn sách…. Sự kết hợp khéo léo của các công năng trong cùng một kết cấu của sản phẩm nội thất bàn ghế phòng khách hứa hẹn đem tới vẻ đẹp thú vị cho không gian sống của con người.

Màu sắc trang trí tinh tế của sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9913

Màu sắc sử dụng cho bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ luôn tinh tế và ấn tượng

Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ không chỉ có những công năng sử dụng ấn tượng mà còn được trang trí với các tông màu sắc tinh tế. Do là sản phẩm nội thất được thiết kế dành riêng cho không gian phòng khách nhỏ nên màu sắc cho bộ bàn ghế phòng khách nhỏ được sử dụng trong trang trí sẽ kiêm hai nhiệm vụ chính. Đó là vừa phải đạt được tính thẩm mỹ hài hòa với nội thất kệ tivi, vách ngăn trang trí (nếu có) nhưng đồng thời màu sắc của bộ bàn ghế đó phải mang tới cảm giác thoáng rộng ngay trong không gian chật hẹp. Thông thường đó sẽ là bảng màu sáng. Trong một số trường hợp sẽ là sự kết hợp của hai bảng màu sáng- tối để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Như vậy, với 2 yếu tố cơ bản trên có thể hiểu tại sao bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ lại đang ngày càng thịnh hành như hiện nay.

Xem thêm

+ Nhận dạng các nét đặc trưng trong phòng khách hiện đại
+ Những ý tưởng trang trí phòng khách ấn tượng
+ Phòng khách sành điệu cùng mẫu thiết kế bàn ghế đẹp

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, xu hướng thiết kế nội thất mới vào lúc: Tháng Năm 18th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...