Bạn đã biết cách chọn giường ngủ đẹp dành cho ngày cưới của mình?

Trong ngày trọng đại của đời người, những mẫu giường ngủ đẹp của mỗi cặp uyên ương luôn có vai trò quan trọng cũng như mang giá trị, ý nghĩa rất lớn. Bài viết sau sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để chọn được mẫu giường cưới ưng ý nhất:

Giá thành của giường ngủ đẹp phải phù hợp

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Giường ngủ đẹp thực sự khi có giá thành phù hợp

Để chuẩn bị cho đám cưới sẽ có hàng trăm khoản bạn phải chi tiền. Trong đó có nội thất phòng ngủ mà quan trọng nhất đó chính là những mẫu giường ngủ đẹp. Tùy vào tình hình tài chính mà sẽ lựa chọn mẫu giường cưới có giá thành hợp lý. Nếu bạn không muốn sau ngày trọng đại đó phải cày trả nợ cho những khoản chi tiêu không cần thiết và thực tế thì hãy lên kế hoạch chọn lựa mẫu giường giá thành hợp với túi tiền của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo bên ngoài thị trường trước về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Giường ngủ đẹp phải có sự ăn nhập với nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo hiện đại TA-9908

Giường ngủ thống nhất với sản phẩm nội thất khác sẽ giúp bạn có căn phòng hoàn hảo

Khi giường ngủ đẹp có sự thống nhất cao với các sản phẩm nội thất phòng ngủ khác trong phong cách thiết kế sẽ mang tới một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho mỗi cặp đôi. Đó không chỉ đơn giản có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn mang vai trò phong thủy rất lớn. Ví dụ như: nếu bạn chọn giường ngủ của mình tông màu cánh gián, thiết kế phong cách cổ điển, truyền thống thì nó cũng phải thống nhất với tủ quần áo, bàn trang điểm trong căn phòng.

Cẩn trọng trong bố trí giường cưới

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Bố trí giường ngủ ở vị trí phong thủy tốt

Giường cưới cũng như các sản phẩm nội thất khác cần phải được bố trí ở những vị trí có phong thủy tốt nhất. Theo đó, giường không được nằm ở hướng Tây của căn phòng hoặc ngôi nhà. Bởi đây là một hướng nóng, ảnh hướng tới mối quan hệ của vợ chồng. Giường cũng không được nằm đối diện trực tiếp với cửa ra vào của phòng ngủ nó sẽ tạo nên những xung đột, cảm giác không an toàn do cửa ra vào có rất nhiều luồng khí qua lại. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không được để gương đối diện với đầu giường. Gương có thể là vật dụng giúp cho phòng ngủ thêm rộng rãi, bạn có thể dễ dàng làm đẹp nhưng trong phong thủy khi gương chiếu thẳng với giường sẽ tác động xấu tới sinh hoạt vợ chồng. Bên cạnh đó cũng còn một số lưu ý khác.

Để ngày vui của mình được trọn vẹn với những mẫu giường ngủ đẹp êm ái, chất lượng tốt, bạn hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm nội thất ưng ý nhất.

Bạn đã biết cách chọn giường ngủ đẹp dành cho ngày cưới của mình? vào lúc: Tháng Hai 15th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...