Bạn đã biết bài trí tủ quần áo đẹp đúng cách?

Một chiếc tủ quần áo đẹp không đơn thuần nằm ở những chất liệu sử dụng hay kiểu dáng bên ngoài mà nó còn phụ thuộc ở một yếu tố hoàn toàn khác. Đó chính là cách bài trí. Bài trí đúng cách sẽ mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho mẫu tủ quần áo của bạn. Thế nhưng, có một thực tế đó là không phải ai cũng biết cách bài trí tủ quần áo?

Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số lưu ý trong việc bố trí tủ quần áo đúng cách đảm bảo phù hợp với không gian sống của chính mình:

Hạn chế để quần áo chật cứng trong tủ

Tủ quần áo cánh lùa TA-9901

Bố trí tủ quần áo cần phải đúng cách

Trong phong thủy, để có thêm nguồn vượng khí thì trong tủ quần áo không nên bị ứ đọng khi sắp xếp quần áo chật cứng, nhồi nhét quá nhiều. Là một sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ, do đó phong thủy trong tủ quần áo cũng rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới toàn bộ gia đình. Do vậy, để hạn chế được điều này nên lưu ý tới nguyên tắc 50%, chỉ nên treo số lượng quần áo chiếm 50% diện tích trong tủ. Nếu cần chỗ để giày cố gắng không để giày chạm vào quần áo trong tủ. Hãy bỏ đi quần áo cũ và móc treo không dùng để hạn chế tối đa gây lên tình trạng lộn xộn cho tủ quần áo đẹp.

Sắp xếp đồ dùng theo màu và chức năng

Đồ vật được chăm sóc tốt thì sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt nhất cho người sử dụng. Một tủ quần áo lộn xộn sẽ khiến cho tâm trạng thêm khó chịu cũng như gặp rất nhiều khó khăn khi tìm vật cần dùng. Bày trí quần áo theo một nguyên tắc, hệ thống là giải pháp đơn giản để tìm quần áo. Ví dụ như: nên treo áo sơ mi gần nhau, trong khi đó treo váy và trang phục một góc riêng. Đối với đôi giày dưới tủ, sắp xếp chúng ngăn nắp, phần mũi giày hướng ra bên ngoài cửa tủ quần áo đẹp. Với bộ quần áo theo mùa, loại quần áo có chức năng khác nhau nên xếp vào chỗ riêng để tìm kiếm dễ dàng.

Tủ quần áo công nghiệp đẹp TA-9902

Tủ quần áo đẹp cũng cần sạch sẽ từ trong ra ngoài

Giữ sạch sẽ các ngăn kệ tủ quần áo đẹp

Kệ để quần áo (khu vực phía trên chỗ treo quần áo) nên để đồ sáng màu. Không nên để quần áo không còn sử dụng hoặc thậm chí chưa mặc bao giờ. Bởi điều đó chỉ làm tăng thêm sự lộn xộn hay xấu xí cho tủ.

Màu sắc và ánh sáng của tủ quần áo

Cũng như bất kì một sản phẩm giường ngủ gỗ đẹp nào, màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng. Nếu tủ được đặt ở một không gian riêng hay chung với phòng ngủ thì đảm bảo ánh sáng khi mở tủ cũng nhìn thấy rõ vật dụng của mình là điều cần thiết. Đó sẽ là một nguồn ánh sáng mang tới sự ấm áp cho căn phòng.

Bài trí tủ quần áo đẹp chưa bao giờ là một công việc đơn giản nếu như bạn không biết cách. Với những gợi ý cơ bản ở trên, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề nan giải đó.

Bạn đã biết bài trí tủ quần áo đẹp đúng cách? vào lúc: Tháng Chín 20th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...