Bạn biết gì về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp?

tu-bep-dep-tb-9901

Một tủ bếp đẹp được xem là yếu tố trung tâm cho một phòng bếp hiện đại. Tuy nhiên làm thế nào để có thể chọn được một thiết kế ưng ý, không chỉ hợp với giá tiền mà còn phải thích ứng tốt với điều kiện thời tiết. Điều này sẽ giúp bạn có mẫu tủ bếp tuổi thọ lâu dài và vẻ đẹp theo thời gian. Để có thể đưa ra lựa chọn thông minh nhất, điều đầu tiên bạn cần có chính là kiến thức cơ bản về chất liệu của tủ bếp. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp để bạn có được những kinh nghiệm đút túi hữu ích.

tu-bep-dep-tb-9901

Tủ bếp gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến

Một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy chính là sự phổ biến của chất liệu gỗ công nghiệp trong nội thất phòng bếp. Nổi bật với đa dạng chất liệu, kiểu dáng đẹp mắt, thân thiện với người dùng vì thế nó được xuất hiện trong nhiều kiến trúc nhà ở, chung cư..

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp với các loại chất liệu khác nhau như MDF, MFC.., cùng tấm phủ đa dạng Laminate, Melamine, Veneer…đây chính là cơ sở đầu tiên cho ra đời các thiết kế tủ bếp đẹp mê hồn.

Ưu điểm

Mẫu tủ bếp hiện đại TB-9903

Chất liệu gỗ công nghiệp không bị co ngót trong quá trình sử dụng

Điểm cộng đầu tiên của chất liệu gỗ công nghiệp này chính là không bị cong vênh, co ngót gỗ trong quá trình bạn sử dụng. Thêm vào đó, với gỗ tự nhiên, nếu như bạn bắt gặp những đường vân gỗ đa dạng, thì dòng công nghiệp lại không có vân gỗ. Điều này dễ dàng giúp bạn tạo được một bề mặt tủ bếp đẹp trơn tru mà không lo sự biến dạng nứt nẻ trên mặt gỗ.

Một yếu tố nữa khiến cho nhiều gia đình lựa chọn nó chính là giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình, nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao, tính thẩm mỹ tuyệt vời.

tủ bếp đẹp và hiện đại TB-9902

Gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt độ cao

Bên cạnh đó, dòng gỗ công nghiệp này chịu được nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất thông thường, lại dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian, giúp bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với một nơi có chức năng như nội thất phòng bếp thì đặc điểm này là vô cùng cần thiết.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đó, thì mẫu tủ bếp này cũng mang những hạn chế mà bạn cần biết để có thể đưa ra cách khắc phục và phòng tránh tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu nhất cho nó.

Mẫu tủ bếp cao cấp TB-9904

Tính chất gỗ công nghiệp tạo ra các mặt phẳng trơn tru và không cầu kỳ

Đầu tiên là so với một mẫu tủ gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ công nghiệp không bao giờ bền hơn, vì cốt gỗ không được chắc chắn nên dễ dàng hút ẩm và bị mục theo thời gian, đặc biệt nếu tiếp xúc lâu dài với môi trường có độ ẩm cao.

Điều tiếp theo là nếu đã chọn lựa loại gỗ này làm nội thất cho phòng bếp thì bạn phải chấp nhận một thực tế là nó không thể có khả năng chế tạo ra các chi tiết tinh xảo như gỗ tự nhiên. Vì tính chất của gỗ công nghiệp không cho phép làm được điều đó.

Trên đây là những kiến thức căn bản nhất mà bạn nên nắm về tủ bếp gỗ công nghiệp, để có thể chọn lựa được một món nội thất ưng ý nhất cho không gian sống của mình.

Sản phẩm liên quan

Bạn biết gì về mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp? vào lúc: Tháng Một 4th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...