Ấn tượng với thiết kế phòng khách theo phong cách Minimalist

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Xuất hiện từ những năm 70, Minimalist là một phong cách thiết kế có ảnh hưởng lớn tới kiến trúc không gian và nội thất của gia đình.

Trong đó đặc biệt là thiết kế phòng khách. Đó là một không gian sinh hoạt chung sở hữu những mẫu bàn ghế phòng khách cùng các tông màu trang trí tối giản nhưng lại khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu riêng. Theo đó, một phòng khách Minimalist sẽ đặc trưng trong:

Minimalist nổi bật bởi sự tối giản ở mức tối đa

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9916

Minimalist là bậc thầy trong thiết kế không gian tối giản.

Tối giản là điểm đặc trưng nổi bật nhất trong phong cách thiết kế phòng khách Minimalist. Do đó trong mọi góc cạnh hay yếu tố cấu thành nên không gian đều phải được thiết kế đơn giản. Nội thất bàn ghế phòng khách nhỏ sở hữu các đường nét đơn giản, góc cạnh và vuông vức. Cùng với đó, màu sắc trang trí luôn là tông màu nhẹ nhàng nhằm tạo nên được sự hài hòa và cân đối trong căn phòng. Mọi vật dụng và sản phẩm nội thất luôn được sử dụng và sắp xếp, bài trí tối giản gọn gàng, khoa học. Có thể xem, Minimalist là một trong những phong cách luôn khẳng định được sự đa dạng của nghệ thuật – nghệ thuật trong thị giác và thẩm mỹ.

Hướng tới giá trị bản ngã của không gian thiết kế

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9910

Không gian của phòng khách Minimalist ấn tượng trong sự khoáng đạt.

Thiết kế phòng khách Minimalist ngoài yếu tố tối giản còn chú trọng nhiều tới không gian sống. Đó là một không gian sống khoáng đạt và rộng rãi. Điểm đặc biệt là giữa yếu tố tối giản và không gian sinh hoạt phòng khách đều có sự gắn bó và liên kết chặt chẽ với nhau. Có thể thấy, chính tối giản của phong cách thiết kế làm nền tảng cho một không gian sống của phòng khách thêm phần thanh thoát và rộng lớn. Thêm vào đó là sự đơn giản của nội thất bàn ghế phòng khách, kệ tivi hay vách ngăn phòng khách đã mang tới tính tập trung và đưa không gian trở thành điểm nhấn của công trình thiết kế.

Minimalist là phong cách thiết kế ra đời từ những năm thập niên 70, tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh và thời đại nó vẫn giữ được vẻ đẹp cũng như những giá trị riêng của mình. Thiết kế phòng khách theo phong cách Minimalist là mang tới hơi thở của cuộc sống của những thế kỉ trước và cũng là tạo làn gió mới cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Ấn tượng với thiết kế phòng khách theo phong cách Minimalist vào lúc: Tháng Mười 2nd, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...