Ấn tượng với những thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật

an-tuong-voi-nhung-thiet-ke-noi-phong-khach-kieu-nhat-1

Phòng khách kiểu Nhật, một không gian sinh hoạt chung lí tưởng dành cho con người. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho những món đồ nội thất và luôn nổi bật bởi bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, đặc biệt không gian luôn đơn giản nhưng vô cùng tự nhiên và yên bình, tất cả đặc điểm đó cùng hội tụ trong một phong cách. Đó chính là phong cách thiết kế đậm hơi thở của Nhật ngay giữa không gian phòng khách của ngôi nhà.

an-tuong-voi-nhung-thiet-ke-noi-phong-khach-kieu-nhat-1

Phòng khách Nhật cũng được thiết kế đảm bảo sự đơn giản và thoáng đãng.

Sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt phải gần gũi với thiên nhiên là những yêu cầu tối thiểu trong thiết kế và sử dụng đồ nội thất gỗ như chiếu gỗ của người Nhật, trong đó khu vực phòng khách cũng vậy. Do quan niệm cung kinh và tôn thờ trời đất nên các món đồ nội thất phòng khách đều được thiết kế đặc biệt.

Thông thường, ta sẽ thấy ấn tượng đầu tiên đó là những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ luôn có độ cao rất thấp. Đôi khi trong chính không gian sinh hoạt chung đó, nếu đúng như thiết kế truyền thống của người Nhật chỉ có bàn trà, ghế ngồi được thay thế bằng những tấm thảm.

Cùng với đó, không gian luôn được thiết kế với sự tối giản và tinh tế nhất. Do vậy, mỗi căn phòng khách kiểu Nhật luôn giữ được khoảng không rộng mở.

an-tuong-voi-nhung-thiet-ke-noi-phong-khach-kieu-nhat-1

Một phòng khách mang vẻ đẹp thanh thoát khi có sự kết hợp tinh tế của các đường nét, yếu tố truyền thống trong văn hóa người Nhật với chất hiện đại.

Ngày nay, những mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật cũng đã được thay đổi sao cho phù hợp với cuộc sống hiện đại của con người hơn. Đó là sự thay đổi trong vật liệu và một chút trong kiểu dáng của những mẫu bàn ghế phòng khách, kệ tivi. Ghế không chân hay có độ cao rất thấp đi liền với bàn trà vừa hài hòa với văn hóa truyền thống của người Nhật vừa thể hiện chất hiện đại sẽ xuất hiện phổ biến hơn trước.

Thiết kể tỉ mỉ, trau chuốt trong từng sản phẩm nội thất cũng như cách bày biện trang trí đã làm nên vẻ đẹp rất riêng của phong cách kiểu Nhật. Phòng khách nói riêng và các khu vực khác của ngôi nhà nói chung theo thiết kế nội thất Nhật Bản hứu hẹn đem tới cho con người một không gian sống đúng nghĩa nhất.

Xem thêm : mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại

Theo : noithatkinhbac.com

Ấn tượng với những thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...