3 nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9903

Những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp dường như không còn quá xa lạ đối với cuộc sống cũng như không gian sinh hoạt chung của con người.

Để đảm bảo được vẻ đẹp toàn diện, hoàn hảo của nó bên cạnh yếu tố chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc thì bàn ghế gỗ luôn cần nằm ở một vị trí đẹp. Vậy đâu là nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế gỗ đẹp trong phòng khách

Tìm kiếm một điểm nhìn cho bộ bàn ghế

Mẫu bàn ghế phòng khách BG-9903

Bố trí bàn ghế phòng khách luôn cần có một điểm nhìn

Trong không gian sống của bất cứ một ngôi nhà nào đều sẽ có điểm nhìn chính. Nó có thể ngoài hoặc trong ngôi nhà, nhưng chắc chắn nó phải thu hút ánh nhìn, đồng thời sẽ là vị trí để bạn trưng bày, tạo điểm nhấn. Xác định điểm nhìn không chỉ có vai trò quan trọng đối với những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mà còn với ngay cả kệ tivi phòng khách và rất nhiều món đồ nội thất khác.  

Kích cỡ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp phải chuẩn

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Kích thước của bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp phụ thuộc rất nhiều vào diện tích căn phòng

Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế không gian sinh hoạt chung, đó là: cân bằng. Cân bằng trong bài trí bàn ghế phòng khách với các vật dụng xung quanh, sử dụng màu sắc cũng như ánh sáng sẽ làm cho không gian căn phòng luôn hài hòa, tinh tế. Do vậy, cân nhắc kích thước của bàn ghế gỗ phòng khách đẹp là điều cần thiết. Gợi ý đầu tiên là chọn loại kích thước của ghế ngồi, sau đó căn cứ để tìm được một chiếc bàn phù hợp. Thông thường kích thước của bàn bằng 1/2 đến 2/3 kích thước của ghế. Ngoài ra, khi chọn kích thước của bộ bàn ghế gỗ hay sofa gia chủ cần đảm bảo phù hợp với diện tích mặt sàn của phòng khách gia đình mình. Đây cũng là nguyên tắc tối thiểu khi chọn lựa và bố trí một bộ bàn ghế đẹp hay vách ngăn phòng khách đẹp trong không gian sống của gia đình. Về cơ bản, diện tích căn phòng sẽ quyết định rất lớn.

Linh hoạt trong lựa chọn và bố trí

ban-ghe-phong-khach-dep-bg9924

Sở hữu sản phẩm nội thất đa chức năng là giải pháp tốt nhất để có thể tận dụng được không gian của phòng khách. Chiếc trường kỷ có thể được sử dụng làm ghế ngồi hay bàn cà phê khi cần, chiếc ghế băng không chỉ dùng lưu trữ đồ đạc mà còn để tăng thêm khu vực ngồi tiện lợi…. Nếu gia chủ thực sự muốn có không gian sống đa zi năng thì những sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đa zi năng luôn là lựa chọn tốt nhất.

Như vậy, với 3 nguyên tắc cơ bản ở trên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cũng như bố trí một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp theo phong cách riêng của mình.

3 nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế gỗ phòng khách đẹp vào lúc: Tháng Chín 9th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...