3 gợi ý nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ để bạn luôn thư thái

Một không gian nghỉ ngơi riêng tư, thư thái được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là: thiết kế nội thất phòng ngủ. 3 gợi ý nhỏ ngay sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một phòng ngủ hoàn hảo theo đúng ý muốn của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và tối giản

Giường ngủ kiểu nhật đẹp GN-9904

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và tối giản đang trở thành một trào lưu thịnh hành hiện nay. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: tối ưu hóa công năng của sản phẩm nội thất và diện tích căn phòng cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, trong một không gian dành để nghỉ ngơi thì phong cách còn rất phù hợp do phòng ngủ cần nhiều tới sự trang trí đơn giản để mang tới sự khoáng đạt, thoáng đãng và thư giãn.

mau-giuong-ngu-go-dep-gn-9902

Một phòng ngủ được thiết kế với sản phẩm nội thất hiện đại sẽ chỉ cần tới một vài món đồ cần thiết, cơ bản. Trong đó bao gồm: giường ngủ gỗ đẹp, tủ quần áo và bàn trang điểm hoặc bàn làm việc. Sử dụng quá nhiều món đồ cầu kỳ cho khu vực này chỉ khiến bạn mất đi sự tập trung, tác động xấu tới giấc ngủ.  

Tận dụng màu sắc trang trí nhẹ nhàng cho nội thất phòng ngủ

Tủ áo gỗ công nghiệp đẹp TA-9920

Màu sắc nhẹ nhàng của nội thất cho căn phòng thêm trang nhã

Như đã biết, những tông màu trang trí có tác động rất lớn tới tâm lý của con người. Bảng màu nóng sẽ mang tới sự vui tươi, trẻ trung trong khi tông màu trầm lại tạo nên sự bình yên, thư thái. Để không gian nghỉ ngơi của bạn luôn là những giây phút thoải mái bạn nên dùng màu sáng cho thiết kế nội thất phòng ngủ.

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Tủ quần áo gỗ đẹp TA9927

Ví dụ như màu nâu gỗ sáng, màu be hoặc màu kem cho giường ngủ, tủ quần áo…. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn, tránh sự đơn điệu và nhám chán bạn có thể điểm xuyết một vài gam màu đậm trong căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với ánh sáng hợp lý

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Mẫu tủ quần áo đẹp TA9923

Ánh sáng cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của giấc ngủ và chất lượng của nội thất. Do vậy, khi bố trí những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần lưu ý tới yếu tố này. Với phòng ngủ nhiều cửa sổ hãy sử dụng rèm đề giảm lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào nhưng vẫn đảm bảo căn phòng luôn được thoáng đãng. Trong phòng ngủ cũng cần sử dụng những loại đèn trang trí ánh sáng vàng để không gian thêm phần ấm cúng và thân mật.

Như vậy, với một số gợi ý nhỏ trên đây hi vọng bạn sẽ có được những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại không gian nghỉ ngơi thư thái. Tại Nội Thất Kinh Bắc bạn sẽ không chỉ được sở hữu món đồ như vậy mà chúng còn phong cách, cá tính hơn rất nhiều theo yêu cầu của chính bạn.

3 gợi ý nhỏ trong thiết kế nội thất phòng ngủ để bạn luôn thư thái vào lúc: Tháng Một 12th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...