3 cách trang trí nội thất phòng khách mang tới cảm hứng sống cho bạn

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Có muôn vàn những phong cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau dành cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Tùy thuộc vào từng tính cách, sở thích mà sẽ có giải pháp trang trí phù hợp.

Nếu bạn đang có kế hoạch mang tới sức sống mới cho căn phòng của mình bằng các sản phẩm nội thất thì có thể tham khảo gợi ý sau:

Thiết kế nội thất phòng khách cuốn hút bằng sử dụng màu sắc

Mẫu Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9904

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp với cách sử dụng màu sắc trang trí ấn tượng

Sử dụng màu sắc trang trí là một trong những giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn có một không gian sống thú vị. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng bảng màu sắc khác nhau để tô điểm cho các sản phẩm nội thất phòng khách. Như thiết kế nội thất phòng khách ở trên là một ví dụ điển hình. Bộ bàn ghế phòng khách thay vì lựa chọn những gam màu trang trí cổ điển, truyền thống như trước thì đến mẫu sản phẩm này nó đã có sự lột xác hoàn toàn. Điểm nhấn và sự cuốn hút tập trung chính ở tông màu đỏ rực của bộ đệm ghế ngồi.

Sử dụng hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng và tinh tế cho nội thất phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Ngoài yếu tố màu sắc, bạn cũng có thể hướng tới những hoa văn hoặc họa tiết trang trí nhẹ nhàng và tinh tế cho nội thất phòng khách. Sự đơn giản của kiểu dáng bao nhiêu càng lột tả một cách tốt nhất thần thái, tinh thần thoải mái của một không gian sinh hoạt chung. Bởi sự đơn giản đó khiến cho căn phòng không còn bị rối mắt và bí bách, đặc biệt với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Đó có thể là bộ bàn ghế, kệ tivi gỗ hoặc vách ngăn phòng trang trí… đều có thể mang dáng dấp của chi tiết tối giản.

Tạo điểm nhấn cho căn phòng khách bằng nội thất ấn tượng

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng khách

Bạn cũng đừng quên một cách trang trí vô cùng đơn giản khác đó là: tạo điểm nhấn cho không gian bằng chính những sản phẩm nội thất phòng khách ấn tượng. Điểm nhấn đó sẽ cần phải được thể hiện tốt nhất ở hình thức, kiểu dáng bên ngoài. Điều đó có nghĩa là hãy cố gắng mang tới tinh thần riêng cho món đồ với một kiểu dáng thiết kế hoàn toàn cá tính theo cách riêng nhất của bạn. Bởi nó sẽ giúp bạn có không gian thể hiện cái tôi một cách tốt nhất.

Trên đây là một số cách trang trí nội thất phòng khách để truyền cảm hứng cho chính không gian sống của bạn. Nếu bạn đang có bất cứ ý tưởng nào thì đừng gần ngại đến với Nội thất Kinh Bắc để được chúng tôi tư vấn và hiện thực hóa điều đó một cách tốt nhất.

3 cách trang trí nội thất phòng khách mang tới cảm hứng sống cho bạn vào lúc: Tháng Hai 13th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...