3 cách bố trí kệ tivi để có một phòng khách đẹp hoàn hảo

kệ tivi đẹp KTV9912

Một không gian sinh hoạt hoàn hảo khi những sản phẩm nội thất phòng khách được sắp đặt ở vị trí hài hòa. Và nếu như bàn ghế nằm ở vị trí trung tâm thì kệ tivi phòng khách lại cần được bố trí ở nơi phù hợp.

Kệ tivi phòng khách treo tường

ke-tivi-dep-ktv9901

 

Thiết kế kệ tivi phòng khách treo tường

Không gian nhà ở của người Việt đặc trưng bởi sự hạn hẹp, gò bó. Đặc biệt là những ngôi nhà ống ngày càng xuất hiện nhiều như hiện nay. Do vậy, kệ tivi phòng khách treo tường sẽ là lựa chọn của không ít gia đình hiện nay. Thiết kế treo tường sẽ tiết kiệm diện tích của căn phòng hơn rất nhiều. Vì thế, không gian ngày càng được mở rộng. Có thể thấy đây là 1 điểm nhấn trong bố trí, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

Thiết lập kệ tivi phòng khách với khu vực riêng

mau-ke-tivi-dep-ktv9910

Có thể bạn không biết nhưng để đánh giá một phòng khách đẹp sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách bố trí kệ tivi. Bởi nó là một phần quan trọng làm nên sự hoàn chỉnh của không gian phòng khách. Hãy thiết lập một khu vực dành riêng để bố trí kệ tivi phòng khách nếu phòng khách của bạn có diện tích rộng. Điều này cũng góp phần quan trọng để mang tới một không gian sinh hoạt ấm cúng, thân mật và gần gũi.

Kệ tivi phòng khách mở

vách ngăn phòng khách vnp 9902

Kệ tivi kết hợp với vách ngăn phòng khách

Kệ tivi phòng khách được bố trí ở những vị trí mở là điều mà nhiều người hướng tới hiện nay. Thay vì bố trí kệ tivi treo tường hay có hẳn một khu vực riêng thì họ sắp đặt kệ tivi nằm giữa nhà kết hợp với vách ngăn trang trí phòng khách. Mẫu kệ tivi này sẽ tạo nên được rất nhiều sự khác biệt, phong cách và cá tính trong tổng thể không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Đặc biệt nó còn mang tới được những công năng sử dụng tiện ích. Căn phòng của bạn không chỉ có độ thông thoáng, khoáng đạt mà nó còn thể hiện được sự lịch lãm, trang trọng và tinh tế. Giải pháp bố trí kệ tivi hiện đại này cũng rất phù hợp với gia đình trẻ, người có tính cách cởi mở, thích sự sáng tạo và phóng khoáng.

Trên đây là một số giải pháp giúp bạn bố trí kệ tivi phòng khách không chỉ đẹp mà còn tiện dụng. Các phương án này được đưa ra đều dựa trên chính điều kiện thực tế của các căn phòng khách khác nhau. Do vậy, tùy vào từng không gian, diện tích bạn sẽ có những cách bố trí phù hợp. Nếu cần có bất cứ tư vấn gì thêm hoặc sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi – Nội thất Kinh Bắc sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho bạn.

3 cách bố trí kệ tivi để có một phòng khách đẹp hoàn hảo vào lúc: Tháng Ba 24th, 2017 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...