2 xu hướng trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016

Thiết kế nội thất phòng ngủ không còn quá xa lạ với không gian sống của con người. Trong mùa nội thất năm nay là sự nổi bật và ấn tượng của 2 xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Cụ thể 2 xu hướng đó sẽ là:

Trang trí nội thất phòng ngủ tối giản

mau-giuong-ngu-kieu-nhat-dep-gn-9906

Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách đơn giản hóa

Trang trí nội thất phòng ngủ tối giản không hẳn là một xu hướng mới hoàn toàn nhưng lại là một phong cách chưa bao giờ lỗi mốt bởi nó mang giá trị rất lớn cũng như luôn giữ được vị trí, vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Ngay từ các sản phẩm nội thất giường ngủ đẹp cho đến tủ quần áo, bàn phấn khi được trang trí theo trào lưu này sẽ tôn lên được vẻ đẹp của sự tinh tế, uyển chuyển và khéo léo. So với các phong cách khác, những món đồ nội thất tối giản trong phòng ngủ không phô trương đường nét, các gam màu sắc trang trí bắt mắt hay rực rỡ nhưng chúng luôn tạo được âm hưởng, giá trị theo cách riêng.

Ngoài ra, nội thất phòng ngủ tối giản còn có vai trò quan trọng giúp cho không gian của căn phòng luôn rộng mở. Đây cũng là lựa chọn đặc biệt đối với những người có cái tôi nhẹ nhàng, phóng khoáng cũng như hiện đại.

Trang trí nội thất phòng ngủ cá tính

mẫu giường ngủ kiểu nhật GN-9917

Cá tính và phong cách là điều bạn sẽ thấy trong nội thất phòng ngủ phong cách Nhật

Bên cạnh sự quay trở lại của xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ tối giản còn là sự hiện diện của một xu hướng khác. Đó là trang trí nội thất cá tính. Cũng như sự đa dạng trong tính cách của mỗi người, trong lĩnh vực nội thất phòng ngủ cũng vậy. Đây là xu hướng dành cho những vị gia chủ có cái tôi phong cách, cá tính và luôn luôn có nguồn năng lượng dồi dào, tính cách hướng ngoại. Những sản phẩm nội thất cá tính của phòng ngủ, trong đó có giường ngủ gỗ đẹp; thiết kế tủ quần áo đẹp… sẽ được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng cùng với những tông màu sắc trang trí phá cách, có sự sáng tạo cao. Tuy nhiên, chúng vẫn luôn đảm bảo được sự cân bằng, hài hòa và thống nhất chung với tổng thể không gian chung nhằm mang tới một nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ góp phần rất lớn trong việc mang tới một không gian, ngôi nhà hoàn chỉnh cho cuộc sống của con người. 2 xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ trên là gợi ý giúp bạn sở hữu một không gian sống tôn được phong cách trong cái tôi của mình cũng như trở thành người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm

+ Trang trí phòng ngủ độc đáo với những đám mây
+ Các món đồ nội thất phòng ngủ dành riêng cho con của bạn
+ Bí quyết trang trí phòng ngủ ấm áp với sắc vàng

2 xu hướng trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2016 vào lúc: Tháng Mười 31st, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...