2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ say đắm lòng người

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ mãi dừng lại ở một phong cách mà nó luôn có sự vận động, biến đổi với sự hiện diện của rất nhiều trào lưu, xu hướng khác nhau. Cùng điểm danh một số phong cách nội thất phòng ngủ đang làm mưa, làm gió trong năm nay để thấy được điều đó rõ hơn:

Wabi sabi- phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Nhật

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại GN-9905

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách Nhật

Trầm cổ là ấn tượng đầu tiên bạn có thể cảm nhận thấy ở những sản phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu Nhật. Wabi sabi là phong cách nội thất ra đời dựa trên khái niệm cũng như nguyên tắc đơn giản và trống rỗng. Tuy nhiên, chúng lại không hề tạo cảm giác lạnh lùng và khô khan như bạn nghĩ. Dựa trên vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên và những chuẩn mực phù hợp với của cuộc sống hàng ngày, nguyên tắc này là kim chỉ nam trong thiết kế giường ngủ kiểu nhật đẹp và tủ quần áo….

Vật liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ này đó là nguyên liệu truyền thống. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới vai trò của gỗ tự nhiên. Việc sử dụng vật liệu dạng mộc sẽ làm cho những sản phẩm nội thất tạo được cảm giác không gian luôn ấm cúng. Sự thống nhất chặt chẽ trong chất liệu mộc của nội thất mang đến không gian nghỉ ngơi trầm ổn, luôn thư thái và tĩnh tại. Không gian nghỉ ngơi theo phong cách thiết kế nội thất Wabi sabi sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi ấm cúng và bình yên.

Mix & Match- thiết kế nội thất phòng ngủ đa phong cách 

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Dòng sản phẩm tủ quần áo đa phong cách

Đỉnh cao của phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ này chính là kết nối được sự đa dạng rất nhiều phong cách trong khi hiệu quả thẩm mỹ lại rất hoàn hảo. Để thực hiện được điều đó đòi hỏi yêu cầu kinh nghiệm, kỹ thuật của các kiến trúc sư rất cao.

Không gian nghỉ ngơi của những sản phẩm giường ngủ và tủ quần áo đa phong cách sẽ có vẻ đẹp đặc trưng riêng. Màu sắc sử dụng trong trang trí, các đường nét của kiểu dáng đều có sự pha trộn giữa cũ và mới, giữa truyền thống và phá cách…. Tuy nhiên tổng thế bố cục của toàn bộ căn phòng khi kết hợp các sản phẩm nội thất đó lại với nhau không hề khiến cho thị giác bị sốc mà ngược lại nó mang tới hiệu quả thẩm mỹ và cảm giác thoải mái rất lớn.

Ngoài 2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ ở trên, nếu bạn muốn căn phòng nghỉ ngơi của mình luôn thời thượng và đậm dấu ấn cái tôi thì đừng bỏ qua một số xu hướng khác. Các kiến trúc sư của Nội thất Kinh Bắc sẽ có những tư vấn cụ thể giúp bạn lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho nội thất của gia đình bạn

Xem thêm

+ Lạ lẫm với phong cách thiết kế phòng ngủ tông đen
+ Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Bohemian
+ Thiết kế không gian phòng ngủ đa chức năng

Sản phẩm liên quan

2 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ say đắm lòng người vào lúc: Tháng Mười Một 16th, 2016 bởi Kinh Bắc
Loading Facebook Comments ...